แชร์ :

ข่าวบอลไทย ไม่ปิดกั้น! “โค้ชทูน” ยินดีเปิดโอกาส “เจษฎา” ค้าแข้งต่างแดน
พันจ่าเอก ไพฑูรย์ บุญศรี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมราชนาวี ยินดีปล่อย เจษฎา ชูเดช ซุเปอร์สตาร์ของทีมราชนาวี ในศึกเอไอเอส ฟุตซอลลีก ไปค้าแข้งต่างแดน โดยถือเป็นเรื่องดีช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับนักเตะเองด้วย

หลังจากที่กระแสข่าวลือว่า “ต๊อบ” เจษฎา ชูเดช แข้งโต๊ะเล็กทีมชาติไทยสังกัดทีมราชนาวี ได้รับความสนใจ มีทีมจากต่างประเทศต้องการคว้าตัวไปเล่นไม่ว่าจะเป็นทีมจากอินโดนีเซีย เวียดนาม และกาตาร์ ในช่วยลีกเมืองไทยยุติการแข่งขัน โดยเสนอค่าเหนื่อยเป็นจำนวน 6 หลักด้วยกัน

ล่าสุดทาง พันจ่าเอก ไพฑูรย์ บุญศรี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมราชนาวีได้ออกมาพูดถึงในกรณีของ “เจ้าต๊อบ” ว่า มีทีมติดต่อเข้ามาสนใจดึงไปร่วมทีมจริง ซึ่งน่าจะเป็นทางฝั่งอินโดนีเซียที่มีสิทธิ์ดึงเข้าไปร่วมทีม

“ตอนนี้ก็มีทีมจากทางอินโดนีเซียที่ติดต่อเข้ามา และก็ทีมจากตะวันออกกลาง แต่ที่ชัวร์นี่อินโดนีเซียนี่แน่ๆ ซึ่งเขาติดต่อผ่านทางตัวเจษฎา โดยตรง ซึ่งเจ้าตัวเองยังไม่ได้เข้ามาคุยกับทางสโมสร”

“ซึ่งเราก็ยินดีที่เขาคิดอยากไปลองค้าแข้งที่ต่างประเทศ ซึ่งถ้าไปก็จะเป็นเรื่องดีในด้านของรายได้ทั้งตัวเจษฎาเองและสโมสร ยิ่งมาเกิดปัญหาแบบนี้ขึ้นอีก แถมเขายังเป็นซูเปอร์สตาร์ แต่อยู่ในทีมราชการเงินเดือนมันน้อย อะไรที่ทำให้เขาเพิ่มมูลค่าได้ เราก็ยินดีและสนับสนุนถือว่าเป็นการช่วยนักกีฬาด้วย”